คลอด 8/11

ความเป็นลูกสาว ความเยอะของแม่ก้อจะประมาณนี้(และได้อีก)?

คลอด 8/11
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดเดือน 11 แต่โดนห้ามทุกอย่างเลยค่ะ ชื่อยังห้ามตั้งเลย ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

หมดเป็นหมื่นพอกันค่ะ ขนาดว่าได้ลูกชาย ถ้าลูกสาวมีแสนคงหมดแสน อิแม่จับแต่งตัว 555555

5y ago

อิแม่ยังไม่ทันคลอดท้องนี้ คุณพ่อถามหาอยากได้ลูกสาวแล้วค่ะ เอ้ะะไหนบอกตอนแรกอยากได้ผู้ชาย 5555

อยากซื้อไว้ให้ลูกบ้าง 😂😂 แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ชุดเขียวน่ารักกกก

ขออนุญาติมองบนชุดเขียวค่ะ 555555 ขำๆนะคะคุณแม่ เซ็กซี่แต่น้อยเลย

5y ago

🤣🤣🤣

นี่แหละข้อดีของการได้ลูกสาวววว น่าร้ากกกกกจังค่ะแม่

ชุดเขียวว ขอให้ได้ลูกสาวด้วยเถิดด จะไปซื้อมาใส่มั่ง 😂

5y ago

😂😘😘

ชุดสีเขียวซื้อจากไหนคะขอทราบพิกัดร้านที

5y ago

Add ละค่า

ชอบชุดเขียวมากค่ะแม่แซ่บมากกก😊😊😊😊

ถูกใจชุดสีเขียวมากแม่ 😍 เซ็กซี่จริง

หู้ยลูกสาว อยากได้ลูกสาวบ้าง😹😻