สายสะดือ

ตอนนี้น้องได้ 11 วันแล้วสายสะดือยังไม่หลุดเลย แต่มีเลือดออก ทำไงดี

7 ตอบกลับ

อาบน้ำเช้ดหั้ยแห้งค่ะ แล้วเอาแอลกอฮอล้างเช้าเยน ถ้าไม่ดีขึ้น พบแพทย์เลยค่ะ

ใช้น้ำเกลือเช็ดหลังอาบน้ำทุกครั้งเช้าเย็นคะ. ถ้าไม่ดีขึ้นรีบไปหาหมอนะคะ

สะดือใกล้จะหลุดเเล้วค่ะบ้านนี้เป้นเหมือนกันเเต่หลุดตั้งเเต่7วัน

ของเรา15วันหลุด เช็ดให้สะดื้อแห้งทุกครั้งนะคะ

น้ำอุ่นเช็ดค่ะ

หาหมอ

แม่ต้องทำความสะอาดให้ถึงค่ะ