มุม

แม่ๆค่ะอยากทราบว่าเงินค่าคลอดประกันสังคมกี่วันได้ค่ะ

7 ตอบกลับ

เอกสารครบ ไม่เกิน 7 วัน เผลอๆ ยื่นวันจันทร์เอกสารครบ วันศุกร์เงินเข้าแล้วคะ โหลดแอพฯ SSO มาดูเลยคะ

จนท.แจ้งว่า 14 วัน แต่เงินเข้าตั้งแต่ 7 วันแล้วค่ะ ทำเรื่องแล้วสักอาทิตย์ก็ลองเช็คดู

ไม่เกิน7วันทำการค่ะ แต่เราทำสำนักงานใหญ่ดินแดง 2 วันก็ได้แล้วค่ะ

5-7วันหลังยื่นเรื่องคะ

4y ago

ติดต่อไปอีกคะ 1506คอลเซนเตอร์ศูนย์ กทม.คะ เค้าจะเช็คให้จ้า

ประมาณไม่เกิน7วันค่ะ

4y ago

ลองโทไปสอบถามที่ 1506 สายด่วน ปกส.ดูค่ะ

บ้านนี้5วันค่ะ

1 อาทิตย์ค่ะ