เครียดกับสามี

สามีไปทำเด็ก18ท้องค่ะ สามีเรา43 เราอยากให้เขาเลิกติดต่อกันไม่อยากให้ยุ่งกันเลย เเต่สามีก็ยังติดต่อพยายามไปหาเขาตลอด เราเลยสืบหาเเละโทรหาพ่อเเม่น้องคนนั้น สรุปเขาเเอบเเต่งงานกันค่ะ เเต่สินสอดสามีเราไม่ได้ให้นะคะ เราก็ค่อยยังชั่วตรงนี้ เรากลัวผญจะมาปลอกลอกค่ะ พ่อเเม่น้องก็อธิบายว่าสามีเราไม่ได้รับผิดชอบอะไรถ้าเป็นไปได้ก็เอาสามีตัวเองให้อยู่อย่าให้มายุ่งกับลูกสาวเขาอีก เเต่สามีก็ยังเเอบเเซ่บค่ะ เเอบไปเจอแอบพาไปรพ. ทางเราก็ลูก2เเล้ว 17กับ8ขวบ เครียดมากค่ะ

18 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่ เห็นด้วยตามที่ คห. ล่างว่าไว้ค่ะ

ให้ไปเหอะค่ะจะเก็บไว้ทำไมคะคนแบบนี้😑😑😑

เลิกค่ะ ผัวชั่วจะเก็บไว้บูชาทำไม 😑

เก็บขึ้นหิ้งบูชาเลยค่ะ

เศร้าจังผู้ชายสมัยนี้

ปล่อยไปนะคะ

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ