สามีปากไม่ดี

สามีใครเคยพูดถึงเรื่องรูปลักษณ์คนอื่นไหมคะ ระหว่างเราท้อง​ แล้วลูกเกิดมาเหมือนคนที่เราพูดถึง​ คือตอนนี้หัวเสียกับสามีมากอยากกระโดนตอบปากเค้ามาก

13 ตอบกลับ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะแม่ แม่ยึดติดเกินไปหรือเปล่าคะ นี่มันยุคไหนแล้วควรเลิกมีความเชื่อแบบนั้นได้แล้วค่ะ เขาจะขาวจะดำจะหน้าตาแบบไหนอยู่ที่ยีนอยู่ที่ดีเอ็นเอที่ได้จากตัวเองกับสามีค่ะ เขาจะไปเอายีนจากคนอื่นมาได้ยังไง

ลูกจะออกมาหน้าตาแบบไหนอยู่ที่ยีนส์ของพ่อและแม่ค่ะไม่เกี่ยวกับการวิจารย์คนอื่น ....แต่ถ้าจะให้ดีอย่าหาไปวิจารย์ใครต่อใครเลย เพราะมันเป็นการเสียมารยาทและเป็นการดูเหมือนเหยียดคนอื่นค่ะ

3y ago

อ๋อ​ แค่พูดถึงเรื่องดาราค่ะ​ ขอบคุณนะคะ☺️

ใจเย็นค่ะ ลูกหน้าตาเหมือนพ่อเหมือนแม่ค่ะ เป็นกรรมพันธุ์ ไม่ใช่คนที่สามีด่าเลยค่ะ ถ้าด่าหรือวิจารณ์แล้วลูกออกมาแบบนั้น ทางนี้อยากจะวิจารณ์ นิชคุณทุกวันเหมือนกันค่ะ 😅

3y ago

ฮ่าๆๆๆขอบคุณมากๆค่ะสบายใจแหละค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะท้วงติงอะไรแล้วจะได้อย่างนั้น เด็กจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ค่ะ แม่บ้านนี้ท้วงส่ะทุกอย่างเพราะไม่ถือเรื่องแบบนี้ค่ะ

3y ago

งื้อขอบคุณค่ะ​ ท้องแรกกังวลไปหน่อยค่ะ☺️

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะแม่​ แต่บ้านนี้ไม่ชอบพูดเรื่องรูปลักษณ์​คนอื่น​ แต่จะพูดถึงแต่รูปลักษณ์​แฟนตัวเองว่าอ้วนขึ้นดำขึ้นค่ะ​ มันน่านัก🤣🤣

3y ago

ขอบคุณค่ะ​ ฮ่าๆๆแค่กังวลนิดนึงค่ะ​ ขอบคุณคอมเมนท์นะคะ☺️❤️

มันจะเกี่ยวกันได้ไงคะ ลูกเกิดจากกรรมพันธุ์ของคุณกับสามี แหมถ้าเหมือนใครแค่โดนวิจารณ์คงเกิดมาสวยหล่อทั่วบ้านละค่ะ

3y ago

ถ้าเหมือนคนที่วิจารณ์ก็แสดงว่า คุณหรือไม่ก็สามี มีส่วนเหมือนเขานั้นแหละค่ะ เขาถึงจะออกมาเหมือนคนถูกวิจารณ์ได้

อย่าใส่ใจค่ะ ลูกก็จะได้ แบบ พ่อ แบบ แม่ นี่แหละ อย่าไปถือค่ะ กรรมพันธุ์ตามพ่อ แม่ คิดแบบนี้ จะได้ไม่เครียด 😄😄

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ​ สบายใจเลยจ้า

ถ้าพูดถึงแล้วเกิดมาจะเหมือนงี้ก็ไม่น่าใช่ปะคะ อยู่ที่กรรมพันธุ์อย่างเดียวค่ะ สติหน่อยแม่

3y ago

เกินไปยังไงเหรอคะ ตอบเกินไปเหรอตัวเองตั้งคำถามแบบไม่แยกแยะความเป็นไปได้เลย ตลก!

แต่ก็มีบ้างนะค่ะอย่าติว่าเขาขี้เหล่อย่าติว่าเขาดำว่าเขาร๊

แม่เครียดไม่ส่งผลดีกับลูกนะคะ บางเรื่องปล่อยๆไปบ้างก็ดีค่ะ