สามีปากไม่ดี

สามีใครเคยพูดถึงเรื่องรูปลักษณ์คนอื่นไหมคะ ระหว่างเราท้อง​ แล้วลูกเกิดมาเหมือนคนที่เราพูดถึง​ คือตอนนี้หัวเสียกับสามีมากอยากกระโดนตอบปากเค้ามาก

13 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ เป็นที่กรรมพันธุ์มากกว่าค่ะ

กรรมพันธุ์ค่ะคุณแม่ไม่เกี่ยวกับคำวิ

เป็นที่กรรมพันธ์ค่ะ