สามีปากไม่ดี

สามีใครเคยพูดถึงเรื่องรูปลักษณ์คนอื่นไหมคะ ระหว่างเราท้อง​ แล้วลูกเกิดมาเหมือนคนที่เราพูดถึง​ คือตอนนี้หัวเสียกับสามีมากอยากกระโดนตอบปากเค้ามาก

13 ตอบกลับ

แม่เครียดไม่ส่งผลดีกับลูกนะคะ บางเรื่องปล่อยๆไปบ้างก็ดีค่ะ