กังวลเรื่องหมา ตอนนี้เราทำ้อง7เดือน เวลาลูกออกมาแล้วขนหมาเยอะทุกวัน ลูกจะเป็นภูมิแพ้หรืออะไรไหมคะ

สามีเลี้ยงหมาไห้นอนบนบ้านตลอดกินนอนอยู่บนบ้าน เซ็งมาก

1 ตอบกลับ

อย่าให้เข้าห้องนอน ที่นอนลูกก็พอค่ะ เราก็เลี้ยงแมว แมวเดินไปเดินมาในบ้านนี่แหละ ระวังเรื่องเห็บหมัดด้วยนะคะแม่