มันน่าเศร้า

เรียบร้อยค่ะ หมอนัดไปตรวจเลือดวันนี้ เบาหวานเรียบร้อย #เซ็งมาก หมอให้อินซูลินมาฉีดที่บ้าน ที่แย่กว่านั้นหมอแนะนำให้ย้ายไปฝากท้องและไปคลอดที่ศิริราช เพราะเข้าข่ายครรเป็นพิษ #เศร้าทั้งวันเลยวันนี้

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องเศร้าค่ะ ตรวจเจอก่อนถือว่าดีเราจะได้ระวังตัวค่ะ มีอีกหนึ่งชีวิตรอออกมาดูคุณอยู่นะคะ💓

เราก็ฉีดเช้าเย็น ไม่ต้องเครียดค่ะ แค่ปรับเรื่องอาหารการกิน ก็ไม่มีอะไรให้กังวลแล้วค่ะ