ท้องไม่ค่อยออก

ท้องได้ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนมีน้องหนัก 53 ตอนนี้ 58 ใครๆก็ทักว่าไม่เหมือนคนท้องเลยท้องไม่ค่อยออกกลัวลูกน้ำหนักน้อย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้รึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือป่าวคะ บางคนท้องแรกท้องอาจจะเล็กนิดเดียว ของเราก็ท้องแรก ไปหาหมอก่อนวันคลอด1วัน หมอยังไม่เชื่อเลยว่า9เดือน ส่วนท้องใหญ่ไม่ใหญ่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักตัวน้องจ้า กินอาหาร ที่มีประโยชน์และบำรุงเขาเยอะๆ 😊

6y ago

ใช่จ้าท้องแรก กลัวว่าน้องจะไม่แข็งแรง แต่ก็พยายามบำรุงเยอะๆ

ถ้าคุณแม่เป็นคนตัวเล็กผอมบาง หน้าท้องก็จะไม่ใหญ่เหมือนคุณแม่ที่มีรูปร่างอ้วน ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวล

6y ago

บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือน ตอนนี้7เดือนท้องก็เล็กนะคะ แต่น้องตามเกณฑ์