สอบถามคะ

สามีเป็นข้าราชการ ในการใช้สิทธิสามีคลอด ค่าคลอดเราต้องจ่ายก่อนแล้วค่อยเบิกได้หรือไม่ต้องจ่ายเลยคะ

1 ตอบกลับ

ราชการรู้สึกจะไม่ต้องจ่ายนะคะ ยกเว้นในกรณีที่ค่าใช้จ่ายเกินวงเงินอย่างไปนอนห้องพิเศษอะไรแบบนี้ ถ้าผิดต้องขอโทษด้วยค่ะ