สามีเป็นข้าราชการ ส่วนเราเป็นแม่บ้านไม่มีสิทธิ์ประกันสังคมเวลาคลอดบุตรใช้สิทธิ์ยังไง

ต้องสำรองจ่ายก่อนไหมหรือยังไงคะ

2 ตอบกลับ

เรามีสิทธิราชการ แฟนเราจดทะเบียนสมรสถึงเบิกได้ค่ะ

ถ้าไม่มีสิทธิ์ประกันสังคมจะใช้สิทธิไม่ได้เลยค่ะ