สามี ขอเลิก ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน

สามีอยากมีชีวิตที่อิสระ เค้าบอกว่าจะส่งเสียลูก แต่ความรักของเรามันไม่มีความสุข เพราะเค้าอยากมีอิสระ 1 อาทิตย์เจอกันแค่ 1 ครั้ง แค่เราขอให้อยู่กับเราเค้าบอกว่าเราเรียกร้องเค้าจนเค้าไม่มีเวลาส่วนตัว คือ ความรู้ตอนนี้แย่มาก เสียใจ น้อยใจ ผิดหวัง เราพึ่งจดทะเบียนสมรสกันได้ 1 เดือนเอง ใจก็สงสารลูก พยายามเข้มแข็งแล้ว แต่มันไม่ไหว ไม่รู้ต่อไปจะทำยังไง ?

25 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็ก

สู้ๆคะคุณแม่เพื่อลูก

คิดถึงลูกเข้าไว้นะ

สุ้ๆนะคะ

สู้ๆค่า