( ลูกติด )

สามีหรือภรรยาใครเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วบ้างคะ ??

14 ตอบกลับ

ลูกติดสามี1 ลูกติดเรา1 แล้วตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกของเรากลับสามี😄

สามีบ้านนี้มีลูกติด1 คนจ้า

บ้านนี้สามีมีลุกติด2คนคะ

5y ago

เช่นกันค่ะ แต่ลูกๆเขาโตมีครอบครัวกันหมดแล้ว พ่อบ้านบ้านนี้เลยโสด 😂 มีแต่ลูกใหม่ตอนนิที่จะติดงอมแงม มาเลี้ยงลูกเล็กใหม่อีกรอบ

สามีมีลูกติดคนนึงค่ะ