สามีฝันไม่ค่อยดีคะมีแม่บ้านไหนฝันไม่ดีบางคะ

สามีฝันว่าเราคลอดลูกออกมาเเล้วเสียชีวิตรจะอันตรายไหมคะกังวลมากคะ29+3วีคคะคิดมากคะ

1 ตอบกลับ

มันเป็นแค่ฝันคะ ส่วนมากฝันเพราะคิดมากเก็บเอาไปฝัน หรือไปได้ยินมาแล้วเก็บไปฝันคะ ใจร่มๆ คิดดีเข้าไว้คะ😊😊 สุ้ๆๆ