29+3

นอนหงายทุกวันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

เพิ่งไปปรึกษาคุณหมอมาเหมือนกันค่ะ เพราะเรานอนหงายสบายที่สุด หมอบอกว่าดีที่สุดคือนอนตะแครงซ้ายค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวจริงๆ ให้นอนหงายแต่เอียงมาทางซ้ายหน่อยๆ แล้วเอาอะไรหนุนหลังเอาไว้ จะช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ พยามตะแคงแล้วมันจุกแน่นนอนไม่ได้ หมอบอกถ้านอนหงายแล้วแม่รู้สึกสบาย ไม่มึน ไม่เวียนหัวก็นอนได้ค่ะ

ไม่เป็นไรอะไรค่ะ บ้านนี้ก็นอนหงายมาตลอด พอเข้าไตรมาสที่สามนอนไม่ได้เลย อึดอัดมาก หายใจไม่ออก เลยนอนตะแคงสลับซ้ายขวาค่ะ

ต้องคอยนอนสลับบ่อยๆนะคะ นอนหงายมดลูกจะไปกดทับอาจจะทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก เน้นพลิกบ่อยๆไม่ให้ตัวเองเมื่อยดีกว่าค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้านอนเเล้วรู้สึกสบาย แม่บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ เเต่ก็เมื่อยบ่อยๆเวลานอนก็พลิกไปพลิกมาบ้างค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ถ้าคุณแม่นอนสบาย ตอนเราท้องก็นอนหงาย แต่พอช่วงเดือนที่ 8 ก็นอนตะแคงเพราะนอนหงายแล้วอึดอัด

ไม่เปนไรค่ะ ถ้าหายใจออกไม่ปวดหลังนอนเลยค่ะ เราก็ชอบนอนหงาย ตะแคงซ้ายปวดเอว

เราก็นอนหงาย สลับตะเเคงซ้ายขวา ดีที่สุดคือตะเเคงซ้าย

ไม่เปนไรค่ะ แต่น้องอาจจะอึดอัดนิดๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็นอนหงายนะคะ แต่ใช้หมอนรองขาสูงๆ