มีอาการเจ็บลิ้นปี่จะเป็นอาการอะไรหรือป่าวคะไปหาหมอก็ให้เเค่ยาเเก้ปวดท้องมาค่ะ 29+3

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ลูกอาจตัวใหญ่ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้ยาแก้ปวดมาเช่นกัน หาวิธีการนอนให้ไม่เจ็บค่ะ จะเจ็บจนถึงเราจะคลอดเลยค่ะ