สอบถามคะ สามีบ้านไหนตั้งแต่ท้องขอ XX บ่อยมั้ยคะ

สามีบ้านไหนตั้งแต่ท้อง ขอ XX บ่อยมั้ยคะ บ้านนี้ 10w2 สามีขอทุกอาทิต

92 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ไม่มีอารมเลยคะ ตั้งแต่ท้องมาจนจะป่าคลอดวันอังคารนี้แล้วคะ

ไตรมาสแรกควรงดก่อนนะคะ แต่บ้านนี้สามีขอแต่เราไม่ให้...สามีก็เข้าใจนะ

บ้านนี้อาทิตละครั้ง 2 ครั้ง😂ศึกษามาดีแล้วไม่เป็นอันตรายต่อลูก อิอิ

3y ago

เหมือนกันคะแม่ตอนนี้35wแล้วก็ยังขอเหมือนเดิมบ้างครั้งเราก็ปฏิเสธไปสามีก็เข้าใจคะ

มีบ้างค่ะ แต่ไม่บ่อย กลัวลูกหัวโน555555555 พอเข้าเดือนที่8ไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้ พอรู้ว่าท้องก็งดเลย กว่าจะรู้ก็ปาไปจะเข้าเดือนที่4 แล้ว

บ้านนี้อาทิตละ3ครั้ง พอ5เดือนอาทิตละครั้ง หลัง8เดือนหยุดเลยจ้าา

แม่บ้านนี้..พ่อบ้านขอเดือนล่ะครั้งสองครั้งคะ..เค้าว่าสงสาร😊😊

แฟนไม่ทำเลยค่ะ เค้ากลัวกระทบลูก ไม่ใกล้เลย แต่คอยจับท้องนะคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่ขออีกเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

สามีน่าจะรู้สึกว่ามันฟิตกว่าเดิมรึป่าวคะ ส่วนตัวคิดจ้าา555