สอบถามคะ สามีบ้านไหนตั้งแต่ท้องขอ XX บ่อยมั้ยคะ

สามีบ้านไหนตั้งแต่ท้อง ขอ XX บ่อยมั้ยคะ บ้านนี้ 10w2 สามีขอทุกอาทิต

92 ตอบกลับ

ท้องเดือต2เดือนแรกงดเลย พอมาเดือน3-4 เดือนละครั้งสองครั้ง

ท้องมา เข้าเดือนที่ 6 สามีไม่เคยแตะเลยค่ะ นางบอกห่วงลูก😌

ขอเราไม่มีเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องมาค่ะแฟนก็ไม่สนใจด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ขอค่ะแต่ไม่ให้เพราะเสี่ยงแท้งต้องงดไว้ก่อน

บ้านนี้เกือบทุกวันค่ะ แต่ตอนนี้ไตรมาส3 แล้วเบาลงหน่อย

แม่บ้านนี้อาทิตย์ละครั้ง แต่เบาๆคะ คุณพ่อเข้าใจแม่คะ

บ้านนี้ไม่กล้ามีเลยค่ะ พ่อไม่กล้าแม่ก็ไม่กล้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง คุณสามีก็ยอมงด เพื่อหมาน้อย

มีเป็นบางครั้ง แต่บ้านนี้สามียอมอดค่ะ เพื่อลูก.

ไม่เลยค่ะ เค้ากลัวโดนลูก กลัวเบบี๋ไม่ปลอดภัย😆