สอบถามคะ สามีบ้านไหนตั้งแต่ท้องขอ XX บ่อยมั้ยคะ

สามีบ้านไหนตั้งแต่ท้อง ขอ XX บ่อยมั้ยคะ บ้านนี้ 10w2 สามีขอทุกอาทิต

92 ตอบกลับ

บ้านนี้ขอทุกวันจ้าตั้งแต่รู้ว่าท้อง 8wจนปันจุบัน 30wแล้ว แต่เอาท่าที่ ปลอดภัย เบาๆสำหรับคนท้องจ้า แต่ช่วง หลังๆนานทีจะเอาจ้าแม่ไม่มีอารมณ์ 😂

บ้านนี้ขอทุกวันค่ะตั้งแต่5wจนปัจจุบัน5555555แต่พี่ที่สนิทกันบอกว่ามีได้แต่อย่าบ่อยอย่าใช้ท่ายากอะไรแบบนี้แต่เป็นไปได้ก็เซฟๆตัวเองดีกว่า

อาทิตย์ละ 2 ครั้งตั้งแต่ท้องค่ะ เพราะปกติทุกวัน ใจเขาใจเราด้วย คือเขาก็พยายามลดเพื่อลูก เราก็เข้าใจเขาค่ะ เพราะปกติสามีหื่นกามอยู่แล้ว

บ้านนี้มีอะไรกันปกติค่ะ แค่ไม่รุนแรง ถ้าแม่ไม่แท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ การมี sex กับพ่อไม่ใช่เรื่องผิดปกติหรืออันตราย แต่ย้ำว่า..ห้ามรุนแรง

บ้านนี้บ่อยมากค่ะ ไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไรก็มีได้ปกติค่ะ เยอะขึ้นไหมก็ไม่ค่ะ เพราะมันก็บ่อยแล้วมากกว่านี้ อิแม่ก็ไม่ยอมค่ะ พักก่อน 😂

อัตรายนะคะเราเสียลูกเพราะมีxx ท้องนี้รู้ว่าท้องไม่มีเลยค่ะ แฟนก็ไม่ขอนะคะถ้าแฟนจะขอนี้ก็บอกว่าจะเอามือฉันชักให้ ไม่ให้เสียบ

บ้านนี้มีหลังหมดประจำเดือนตลอด ลองปล่อยในจนประจำเดือนมาอีกเดือน แล้วหลังจากเดือนนั้นประจำเดือนก็ไม่มาสรุปท้อง ตอนนี้32+1วีค

ของเราไม่น่ะไม่มีอารมเลยตั้งแต่ตั้งท้องได้เดือนกว่าๆแพ้ท้องหนักเหม็นกลิ่นตัวคุนพ่อไม่หัยเข้าใกล้เลยจนตอนนี่38+2เฉยๆมาก

เดือนระครั้งค่ะ เปนห่วงลุกต้องคิดเหนลูกก่อนนะค่ะ เเต่บ้านนี้ให้เเร้วเจบๆไม่ให้ดีกว่าค่ะเขาก้อเข้าใจเรามากขึ้นค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยคะ แฟนก็เข้าใจเป็นห่วงลูกในท้อง กลัวกระทบลูก กลัวเกิดอันตราย คิดไปสาระพัดคะ