สอบถามคะ สามีบ้านไหนตั้งแต่ท้องขอ XX บ่อยมั้ยคะ

สามีบ้านไหนตั้งแต่ท้อง ขอ XX บ่อยมั้ยคะ บ้านนี้ 10w2 สามีขอทุกอาทิต

92 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีไม่ค่อยขอค่ะส่วนมากจะเป็นแม่มากกว่าเพราะฮอร์โมนตอนท้องรึป่าวเราก็ไม่แน่ใจตั้งแต่ตั้งท้องจน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ตลอดจร้าเราไม่ให้นางก็พยายาม แต่นางจะกอดท้องไว้เสมอนางไม่กล้าทำแรง ทุกวันนี้ลูกดิ้นดีปกติไม่เป็นอะไรค่ะ

อย่าให้เกร็งมากนะคะ ถ้าเกร็งเป็นการกระตุ้น ยิ่งใกล้คลอดต้องลดนะคะ ของเราใกล้คลอดยังดื้ออยู่ ก็คลอดก่อนกำหนด😅

ไตรมาสแรกไม่รู้ว่ามีน้อง ก็มีตลอด พอรู้เท่านั้นละ คุณพ่อกลัวมาก ยิ่งได้ลูกสาว เขาห่วงเป็นพิเศษ ไม่สกิลเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องสามีก็ขอทุกอาทิตย์เลยค่ะ 😂😂 ปกติสามีไม่ค่อยทำการบ้าน พอท้องปุ๊บขยันขึ้นมาเลยค่ะ

สามีบ้านนี้ไม่มีตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยคะ. หว่งลุกมากเพราะเคยแท้งมาคะเลยไม่กล้ามีคะ. ตอนนี้ก็6เดือนแล้วคะ

บ้านนี้จะคลอดอยู่แล้วสามีก้อยังมีบ้างนะคะ แต่ไม่บ่อยเหมือนตอนท้อง นานๆอาทิตย์ละครั้งหรือ2อาทิตย์ครั้ง

ขอคะแต่ไม่ให้ เพราะปวดหลังมากและอยากนอนคะ555 นางก็เข้าใจคะ ก็ทำออรัลเซ็กซ์ให้บ้าง เดี๋ยวนางน้อยใจ

ตั้งแต่ท้องสามีไม่เคยxxเลยค่ะคงจะเป็นเพราะเขาโฟกัสที่ลูกหยอกหอมท้องทุกวัน คือเราอยากมีลูกมาก

วันเว้นวัน ยิ่งโควิด สะกิดอยู่นั้นแหละ แม่ก็ท้องโตละ เพลีย สะสมก่อนเดี๋ยวคลอดอด พ่อบอกแบบนี้