มีเพศสัมพันธ์คลังคลอดกันตอนไหนค่ะแม่ๆ

สามีบ้านนี้ตื้อมากๆ ชวนร่วมเพศด้วยตลอด เราก็ไม่กล้าจะมี เพราะไม่รู้เค้ามีกันตอนไหน ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามีตอนเข้าเดือนที่2ค่ะ เพลียมากกว่าค่ะอยากนอนหลับให้เพียงพอจะได้สู้รบกับลูกไหว 😂😂

ท้องแรกคลอดเองมีตอน1เดือนกว่าค่ะ

5y ago

ไม่เสี่ยงค่ะ ยิ่งปล่อยนอกยิ่งหายห่วง