มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ

สามีนอกใจ พ่อของลูกนอกใจตลอดตั้งแต่ตั้งท้องอ่อนๆจนคลอดได้สองเดือนอาทิตก่อนเจอส่งข้อความหาหญิงว่าคิดถึง พอจับได้บอกของเพื่อนเพื่อนให้พิมส่งให้ วันก่อนหญิงส่งมาบอกว่าหายไปไหน สาวพีอาให้เงินติบเขาเท่าให้ค่าเราเลี้ยงลูกไปหากันแล้วห้าครั้งแต่บอกว่าจบที่ร้านไม่มีอะไรต่อบอกเขาบอกเบอเราไม่เชื่อหลอกนะคะ แล้วล่าสุดบอกให้เราขายเสื้อผ้าว่าเราว่างจากการเลี้ยงลูกจะไม่ให้เราพักเลยหรอ ลูกสองคน คนโตสองขวบ คนเล็กสองเดือนเลี้ยงคนเดียวแม่ช่วยบ้างบางเวลาแต่แกก้ต้องทำงานของแกไม่ได้มาช่วยตลอด เหนื่อยมากค่ะอยากออกจากจุดนี้มากเพื่อนๆคิดยังไงคะ เราควรปล่อยเขาไปเลยดีไหม

1 ตอบกลับ

ชั่งน้ำหนักดูนะคะแม่ ว่าการมีสามีแบบนี้มันสุขหรือทุกข์น้อยกว่าไม่มีสามี ถ้ามันเหนื่อยทั้งกายและใจแม่ควรสงสารตัวกับใจตัวแม่เองด้วยนะคะ การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจดูเคว้งคว้าง แต่การมีสามีแต่เหมือนไม่มีเคว้งคว้างมากกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะตอนนี้กำลังชั่ง นน