ขอคำแนะนำในการพูดกับแฟน

เรามักมีปัญหากับแฟนในการเลี้ยงลูกสองคน คนโตสองขวบ คนเล็ก10วัน เค้าบอกว่าเลี้ยงลูกไม่เห็นยาก เราอยากให้เค้ามาเลี้ยงดูแต่ไม่รู้เรื่มพูดยังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มาเลี้ยงค่ะ มาเลี้ยงดูพูดไปแค่นี้เลย เราตื่นเธอตื่น ลูกหลับ เราหลับเธอค่อยหลับเอาแค่นี้ทำให้ได้ก่อน