ขอกำลังใจหน่อยคะ

สามีติดคุกตอนท้องได้4เดือน ตอนนี้เลี้ยงลูกทั้งหมด2คน ในท้องอีก1รวมเป็น3 หาเงินคนเดียว พ่อแม่แฟนไม่ได้สนใจอะไรเลยคะ หมอกำหนดคลอดวันที่3กรกฏานี้แล้วคะ ใจนึงก็อยากร้องไห้ แต่อีกใจนึงมันบอกให้เราเข้มแข็ง เราเหนื่อยมาก แต่เราจะเข้มแข็งดูแลลูกๆทุกคนให้ดีที่สุด รอวันที่จะกลับมาอยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูกอีกครั้งคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ