เมื่อสามีเห็นลูักจ้างดีกว่า

สามีคอยแต่ปกป้องลูกจ้าง เราว่าอะไรไม่ได้เลย แล้วลูกจ้างมันไม่เคยเคารพเราเลยมันฟังสามีเราคนเดียว ทั้งที่เราหุงข้าวทำกับข้าวให้กิน ตอนนี้เราท้อง2เดือน ไม่คิดจะพาไปฝากท้อง บอกว่าไม่มีเวลา ลูกอีกคนฉีดวัคซีน 10 ก.ค ก็บอกว่าสมัยก่อนไม่ฉีดยังไม่เป็นรัยเลย เราควรอยู่หรือไป

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ค่อยๆคุยกันนะคะ