คุณแม่บ้านไหนเจอแบบ เราบ้างคะ

สามี ไม่มีเวลาให้กับเราและลูกเลย ทั้งๆที่ใกล้จะคลอดน้องแล้ว แต่ สามี เราก็ยังไปทำงานต่างจังหวัด เราก็เข้าใจนะว่าต้องหาเงิน แต่ บางที เราก็อยากให้สามีอยู่ข้างๆเรา เวลาเราต้องไปโรงพยาบาล ปวดท้องคลอด หรือ นอนโรงพยาบาล มันรู้สึกแอบน้อยใจมากๆเลย ทั้งๆที่ใกล้จะคลอดน้องแล้ว ก็ต้องมาเจออะไรแบบนี้ วันๆก็แทบจะไม่ได้คุยกัน เราต้องสตองขนาดไหน ก่อนหน้านี้สามีเราก็เป็นทหาร ก็ไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว แอบเสียใจนอนร้องไห้ แต่ ก็ร้องได้ไม่มากเพราะสงสารลูกในท้อง

12 ตอบกลับ

เคยผ่านมาค่ะ