เศร้าใจค่ะเเม่ๆ

สามี ที่มีลูกด้วยกัน อยู่ด้วยกันมา มันทิ้งกันได้ง่ายขนาดเรยหรอค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 30w แต่เขากลับบอกเราว่าอยากอยุ่คนเดียว เหนื่อย ไม่ไหวแล้วว ? มันทำให้เราคิดมาก ซึมเศร้าไปเลยค่ะ คนเรามันจะไปจากลูก จากเรา ได้ง่ายขนาดนั่นเรยหรอค่ะ ??

25 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องสู้เพื่อลูกนะคะคิดถึงลูกให้มากๆส่วนสามีปล่อยมันไปไม่มีอะไรสำคัญเท่าลูกแล้ว