30w

ตอนนี้ท้องได้30wแล้ว มีใครเป็นเหมือนกันบ้างปวดขา ปวดก้น ปวดเอว เดินยากมาก เหนื่อย กว่าท้องแรกเยอะเลย

11 ตอบกลับ

เป็นจ้ะแม่ ของเค้า16วีคเอง ปวดแข้งปวดขา ปวดหลังไปหมดเลย ท้องแรกชิลมาก

5y ago

ท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลยเน๊อะ

29+2 เป็นทุกอย่างเลยค่ะ ที่ปวดสุดๆก็ ปวดร้าวช่วงล่าง ปวดจิมิ๊🤣

5y ago

จริงๆก็เป็นมา27-28wแล้วแม่ ทรมานมากๆ

ปวดหลังจร้า​ เดินเยอะก็หน่วงๆตรงจิมิ เหนื่อยจริงๆ​ (32w3d)

5y ago

หน่วงจริงเหมือนจะหลุดอ่ะแม่

เราก้อเปนอยู่ค่ะ เดินยากมากเลย เดินก้าวเเทบไม่ออก 33 w

5y ago

ใช่ๆ ทรมานต้องอดทนมากๆ

33W ค่ะ อาการมาครบตามที่บอกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

33w อาการมาครบเลยค่ะ

5y ago

นอนกลางคืนมีเป็นตะคริวอีกนะ ทรมานไปอีก

หลังคลอดหายจ้า

28วีค ก็เป็นจ้า