ซื้อที่นอนได้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 30w แล้วค่ะของใช้ทยอยซื้อแล้วแต่อยยากถามว่าที่นอนเราซื้อได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ซื้อได้แล้วค่ะ เรา 16วีค ยังอยากซื้อจะแย่แล้วค่ะ ลิทรายการของใช้ไว้ครบมาก ได้แต่กดไว้ในตระกร้ารอกดสั่งซื้ออย่างเดียว 555

เราท้อง 5 เดือนกว่าๆก็ทยอยซื้อตามความจำเป็นแล้วคะ จะไปเดินเลือกซื้อเดินซื้อตอนท้องแก่กลัวไม่ไหว

บ้านนี้เตรียมพร้อมตั้งแต่ห้าเดือนแล้วค่ะ ตอนนี้แปดเดือนกว่าแพ็คของใส่กระเป๋าพร้อมที่สุดค่ะ

ซื้อได้ค่ะตามแม่สดวกเลยบ้านนี้ซื้อตอน28ทยอยซื้อค่ะตอนนี้32wแล้วของจะครบทุกอย่างแล้วค่ะ

ซื้อได้ทุกอย่างค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือน จนตอนนี้6กว่าแร้วจร้า

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งเเต่ 3 เดือนจ้า

ซื้อได้ทุกอย่างเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อไว้ค่ะ

ซื้อได้ค่ะ 😂

ซื้อได้จ้า😊😊