ท้อง 4 week

สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ หมอเขาจะซาวตอนนี้เลยไหมคะ

ท้อง 4 week
71 ตอบกลับ

ท้องจ้า บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็ไม่เจอ อีก3-4วันตรวจใหม่ขึ้น2ขีด ปัจจุบันน้องได้2เดือนแล้ว

อย่าพึ่งซาวเลยคะ ถ้ายังไม่เจออะไรคุณแม่จะเครียด รอสัก 6-8สัปดาห์ค่อยซาว

ฝากได้เลยค่ะ แต่หมอไม่ใช้วิธีซาวด์ ใช้แท่งแก้วแหย่เข้าทางช่องคลอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะว่าที่คุณแม่ ไปฝากเลยค่ะ ครั้งแรกที่ฝากหมอจะซาวน์ให้ค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยคะ หมอจะได้ซาวด์ดูความสมบูรณ์ของการตั้งครรภ์คะ

ได้เลยนะคะ บ้านนี้หมอซาวตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยจร้าาา

ฝากครั้งแรก 5 สัปดาห์หมอซาวให้เลยค่ะ ได้ยาบำรุงด้วย

ของเตย ซาว ตอน8วีค คะ 😊💗 เจอตัวน้อง เเล้ว พร้อม เสียง หัวใจ

ฝากได้เลยค่ะ. ของเราก็4weekกว่าๆ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ฝากเลยจ่ะแม่ ฝากเร็วยิ่งดีค่ะจะได้ยาบำรุงมากิน