ท้อง 4 week

สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะ หมอเขาจะซาวตอนนี้เลยไหมคะ

ท้อง 4 week
71 ตอบกลับ

ฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากครั้งแรก6W. หมอซาวให้เลยค่ะ

ฝากได้จ้า รีบไปฝากยิ่งดี จะได้รับยามาทานบำรุง

ไปฝากเลยจ้าแม่ บ้านนี้ก็ซาวครั้งแรกตอนไปฝาก8w

บ้านนี้ฝากตอน6+5คะ แถมเจอน้องด้วยได้แฝดอีกคะ

บ้านนี้ตรวจเจอ 2 ขีดก็รีบไปฝากครรภ์เลยคะ

ได้ค่ะ คุณหมอจะได้เริ่มให้ยาบำรุงมาทาน

ไปหาหมอได้เลยค่ะ จะได้ยามากิน เพื่อลูก

ฝากครรภ์ให้เร็วที่สุด ดีที่สุดค่ะ

ฝากได้เลยจ้ะ เค้าก่อนฝาก ประมาณนี้

ฝากคะ แต่หมอส่วนใหญ่จะซาวให้8weekนะคะ