น้องได้15วันให้กินนดูแลคแต่จะเปลี่ยนให้กินS26กล่องทอง เปลี่ยนได้มั้ย แล้วต้องชงนมผสมกันก่อนมั้ยคะ

สามารถเปลี่ยนได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

วิธีการเปลี่ยนนมมี 2 วิธี วิธีที่ 1 ค่อยเปลี่ยนคือ ถ้าน้องกินนม 3 ออนซ์ 1. ให้ผสมดูแลค 2 ออนซ์ s26 1 ออนซ์ 3 วัน 2. ให้ผสมดูแลค 1.5 ออนซ์ s26 1.5 ออนซ์ 3 วัน 3. ให้ผสมดูแลค 1 ออนซ์ s26 2 ออนซ์ 3 วัน 4. ชง s26 ให้น้องทานเลย การชงนมใหม่ต้องสังเกตดูอาการน้องด้วยนะคะ วิธีที่ 2 เปลี่ยนทันทีหรือการหักดิบ คือ เปลี่ยนให้น้องกินนมยี่ห้อใหม่เลยและคอยสังเกตอาการน้องด้วยค่ะ

ดูวิธีการเปลี่ยนนมให้ลูกทานด้วยนะครับ