พลาดไม่ได้ ! ตารางกิจกรรมงาน Baby Bash วันเสาร์-อาทิตย์นี้

สามารถเข้าชมกิจกรรมได้ ฟรี❗ ที่หน้างาน กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ในงานยังมีมหกรรมอีกมากมาย รวมสินค้าแม่และเด็ก ลดยิ่งใหญ่สูงสุด 70% 😱 พลาดไม่ได้ ⭐⭐ พิเศษ รับถุงของที่ระลึกมูลค่า 800 บาท ทุกคน ฟรี❗ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่นี่ค่ะ https://forms.gle/2e6gzFpf9M8jFR8d6 𝘾𝙚𝙣𝙩𝙧𝙖𝙡 𝙭 𝙩𝙝𝙚𝘼𝙨𝙞𝙖𝙣𝙥𝙖𝙧𝙚𝙣𝙩 𝘽𝙖𝙗𝙮 𝙁𝙖𝙞𝙧 📍25 พ.ค. 65 – 5 มิ.ย. 65 📌บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว

พลาดไม่ได้ ! ตารางกิจกรรมงาน Baby Bash วันเสาร์-อาทิตย์นี้
5 ตอบกลับ

ไปมาแล้วค่า ได้รางวัลด้วย❤️❤️❤️

2y ago

มีของเยอะไหมคะ ลดราคาเยอะไหมคะแม่

เตรียมตัวแล้วค่ะ

Post reply imageGIF

ตไวิาัส่นว

.นว

Post reply imageGIF

📌