CENTRAL x theAsianparent Baby fair

กลับมาอีกครั้งกับงานเซลล์ของใช้สำหรับแม่ และเด็กสุดยิ่งใหญ่ ❗ ช้อปเพลินราคาสบายกระเป๋า พร้อมโปร ลด แลก แจก แถม แบบจุกๆ! ลดสูงสุด 70% 🎊😱 🛒ลงทะเบียนล่วงหน้ารับฟรี 👉คูปองส่วนลด 100 บาท 👉 กระเป๋าพร้อมผลิตภัณฑ์ รวมมูลค่ากว่า 800 บาท คลิกลงทะเบียน ❤ https://centralxtapbabyfair.paperform.co/ ✨✨ 📍งานมีวันที่ 18 ส.ค. 65 - 28 ส.ค. 65 ที่ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 @เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวจ้า

CENTRAL x theAsianparent Baby fair
2 ตอบกลับ

แม่ไปช้อปมาแล้วค่า ของถูกมาก

ไปกันค่ะแม่ๆ