อายุครรภ์14วีค

สามารถรู้เพศได้เลยมั้ยค่ะแม่ๆ หรือแล้วแต่คนค่ะ (ท้องแรกจ้า) 🤗☺️🥰

5 ตอบกลับ

ถ้าเจาะเลือดตรวจดาว ก็จะรู้เพศเลยค่ะ แต่คชจ สูง ปกติถ้าจะเห็นชัดๆเลย 4-5 เดือนค่ะว่าเพศอะไร แต่ก็อยู่ที่ท่าทางน้องตอนอัลต้าซาวด้วยนะคะ ว่าจะให้เห็นรึเปล่า

1y ago

ขอบคุณจ้า🥰

ของเค้าพึ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน14วีค หมอบอกผู้ชาย80%เลย หมอบอกเริ่มเห็นแหลมๆ555

บ้านนี้ตรวจนีฟ ได้14วีคล่ะค่ะ รุ้เพศด้วย ☺️☺️

บ้านนี้ตรวจนีฟรู้เพศน้อง11วีคค่ะแม่

หากตรวจ nipt จะรู้เพศเร็วค่ะแม่☺️