ท้องแรกจ้า👶😁

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างเอ่ยยย?👶🤗#ท้องแรกคะ

ท้องแรกจ้า👶😁
114 ตอบกลับ

ท้อง7เดือน ทีมตุลาเหมือนกันคะ ท้องแบบนี้คิดว่า ญ หรือช คะ

คลอด29ตุลาคมค่ะ 30+1ค่ะ 7เดือนแล้วค่ะ ของห .ญ

21ตุลาจ้า แต่แม่เกิด5ตุลา😅เดือนเดียวกันเลย

4y ago

บ้านนี้19ตุลา แม่เกิด2ตุลาอิอิแอบเดือนเดียวกัน

16 ตค.ค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ตื่นเต้นมากค่ะ

กำหนด8ตุลา แต่ผ่าคลอดปลายกันยาจ้า ท้อง2

14ตุลาค่ะได้ลูกสาว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

16 ตค. จ้าา อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ววว

กำหนดคลอด26 ตุลา ผ่าตามฤกษ์ 15 ตุลาค่า

ตุลาเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 26 ตุลานะ

28ตุลาหญิงท้องแรกเหมือนกันค่ะ