9สัปดาร์เเล้วค่ะ

สามารถรู้เพศน้องได้ยังค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่ ท้องเเรก

9สัปดาร์เเล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเลือดนิฟตี้/ตรวจเจาะน้ำคร่ำ รู้เพศได้ตั้งแต่ไตรมาสแรกค่ะ อย่างบ้านนี้ตรวจเลือดนิฟตี้ ก็รู้เพศตั้งแต่ 12 สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าซาวด์ จะรู้ไตรมาสสองค่ะ ส่วนมากจะชัดตอน 20 สัปดาห์ขึ้นไป ปล; นี่ถือว่าใหญ่เลยค่ะ สำหรับอายุครรภ์แค่นี้ และท้องแรกด้วย

ของเค้าซาวด์รู้ตอน18-19สัปดาห์ค่า