อยากทราบค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้องได้หกเดือน ท้องยังไม่ใหญ่

บ้านนี้ท้องน้อยมากค่ะ บำรุงด้วยอะไรดีค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เล็กไม่สำคัญคะ แม่ 7 เดือนก็เล็กคะ เพิ่งจะป่อง แต่น้ำหนักลูกโตตามเกรณฑ์ดีคะคุณแม่ ส่วนแม่ทาน ไข่ นมถั่วเหลือง ธัญพืช กล้วยน้ำว้าคะ🌷🤰❤