แก้ท้องลาย

มีอะไรที่ช่วยแก้ท้องลายได้ไหมค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่ บอกวิธีท้องไม่ลายหน่อยค่ะแม่ ???

1 ตอบกลับ

ถ้าคันพยายามอย่าเกาให้ใช้มือลูบๆเอาจ้า แล้วก็ไปซื้อครีมทากันท้องแตกมาใช้ค่ะ ร้านขายยามี ไปบอกเภสัชด้วยนะคะว่าท้องอยู่ ต้องการซื้อครีมทากันท้องแตกลาย