อีก5วัน ลูกสาวจะ6เดือน

สามารถป้อนข้าวป้อนน้ำเลยได้ไหมคะ น้องนั่งได้แล้ว คอแข็งแล้วค่ะ ส่วนตัวแม่อยากรอให้6เดือนพอดี แต่ทวดเขารีบมาก เขาบอกอากาศร้อนมากเผื่อลูกจะหิวน้ำ

1 ตอบกลับ

6 เดือน ขึ้นไปดีกว่านะค่ะ ถ้าต่ำกว่า 6 เดือน แนะนำให้หมอประเมินก่อนค่ะ