ลูกสาวจะ6เดือนแล้วแนะนำวิธีป้อนข้าวป้อนน้ำหน่อยค่ะ

ขอแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ บดละเอียดผสมนมที่น้องทานด้วย ช้อนที่ป้อนก็สำคัญค่ะ ลูกเราเลือกช้อนด้วยค่ะ อันไหนเขาชอบก็ทานเยอะค่ะ ช้อนอันไหนกินไม่ดีเขาไม่กินเลยค่ะ ส่วนน้ำตอนนี้เรายังไม่ฝึกใช้แก้วหัดดูดค่ะ คิดว่าจะเริ่มเดือนหน้าแต่ถ้าแม่สะดวกยิ่งเริ่มไวยิ่งดีค่ะ