ปวดหัวขณะตั้งท้อง

สามารถทานยาพาราได้ใช่ไหมค่ะตอนนี้ปวดข้างเดียวค่ะตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ แต่หมอไม่ให้กิน ให้นอนพักสักงีบแทน เพราะเด่วยาจะไปสะสมค่ะ

พาราคนท้องทานได้ค่ะ บ้านนี้15w2d ปวดตลอดเวลาเหมือนกันค่ะ

ทานได้แค่พารานะคะ 1เม็ดต่อครั้งค่ะ

ทางที่ดี ปรึกษาหมอดีกว่าค้ะ

ทานได้ครั้งละ1เม็ด​

ทานได้คะ 1เม็ด

ทานได้จ้า

ทานได้ค่ะ