ท้อง13+4วีคอ

สามารถซาวเห็นเพศไหมค่ะ พอดีอยากทราบเพศน้อง

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์4 วัน คุณหมออัลตราซาวด์ให้แจ้งว่าเห็นเพศยังไม่ชัดเจน บ้านนี้เลยรอผลตรวจnifty ค่ะ

ของเราหมอซาวด์ตอน 12w 4D ยังไม่เห็นเลยค่ะ มารู้เพศจากผลตรวจนิฟ

ซาวได้ตั้งแต่12วีคคะ

12mo ago

ใช้คะ แต่จะชัดไม่ชัดขึ้นอยุ่กับหมอและครื่องที่ซาวคะ