ปวดหน่วงท้อง

ท้อง 13+4 วีคปวดหน่วงท้องน่าจะเดินเยอะมีวิธีไหนทำไห้หายได้บ้างคะเดินไม่ได้เดินก้ปวดนั่งก้ปวดต้องนอนอย่างเดียวเลย🥹

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่าไม่หายน้าเพราะมดลูกขยายตัวเพราะลูกเราโตขึ้นค่ะ

3mo ago

ลองนอนสักพักน่ะค้า คนท้องนั่งรถนานๆเมื่อยกว่าคนทั่วไป1000%ค่าา