คุนเเม่เป็นเบาหวาน?

สามารถคลอดเองได้ หรือผ่าค่ะ. ? 37+5. ?

1 ตอบกลับ

คลอดเองได้ค่ะ แต่ต้องดูว่าเด็กอยูท่าไหน กลับหัวรึป่าว ถ้าไม่กลับหัว หมอเค้าจะผ่าให้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานค่ะ หมอบอกว่าถ้าคลอดเองได้ก็จะให้คลอดค่ะ แต่ไปซาวมาหมอบอกน้องตัวใหญ่ น่าจะได้ผ่าค่ะ หรือไม่ก็อาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ