ตอนนี้32weekแล้วค่ะ อยากกินน้ำสไปร์ท

สามารถกินได้บ่อยมั้ยค่ะ เพราะอากาศมันร้อนมากมันเลยอยากน้ำอัดลมอ่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ เป็นเบาหวานมาจะลำบากสุดๆ T_T

กินได้ค่ะ แต่กินพอให้หายอยากนะคะแม่ (นานๆทีกิน)

กินไดเจ้า แต่อย่าเยอะ