สอบถามหน่อยค่ะว่ามีแม่คนไหนที่เป็นเบาหวานและต้องฉีดยาไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากกลัวตอนคลอดลูกจะไม่ปกติ

ตอนนี้ท้องได้ 32Weekแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

ตอนแม่ท้องน้องสาวเรา เเกเป็นเบาหวานได้ฉีดยาเข้าท้องทุกวัน ตอนนี้น้องสาวปกติดีแข็งแรงดื้อ อ้วนกว่าพี่ๆซะอีก..จนบอกอะไรไม่ฟังสักอย่าง กำลังวัยรุ่น

แม่บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานต้องฉีดยาวันละ4ครั้งค่ะ ตอนนี้ท้องได้32สัปดาเเล้วค่ะ เเต่ไม่ท้อค่ะ สู้เพื่อลูกค่ะ

ตอนนี้37+3 ฉีดยาเบาหวานที่หน้าขาอยู่ค่ะฉีดวันละเข็มก่อนนอน เป็นเบาหวานตอนท้อง

แม่บ้านนี้หมอไห้ฉีดยาวันล่ะ4เข็มท้อมากค่ะเพราะเจ็บ36สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อฉีดเหมือนกันค่ะ4เวลาเหมือนกัน

ฉีดเข้าที่ท้อง4เวลาเช่นกันคะพึ่ง20สัปดาเอง

ทำตามที่หมอแนะนำเลยค่ะ