สอบถามการย้ายการฝากครรภ์

ถ้าย้ายจากคลินิกไปโรงพยาบาลตอนนี้จะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้32weekแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

3 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ เราฝากคลินิก ตอนฝากครั้งแรกเลยเค้าจะถามว่าเราจะไปคลอดที่ไหนเพราะรับฝากถึงแค่ 8 เดือน(32w) หลังจาก 8 เดือน เค้าจะทำเรื่องส่งต่อโดยให้เอกสารข้อมูลผลตรวจอื่นๆพวกใบส่งตัวไปฝากครรภ์ต่อที่ รพ.ที่เราจะไปคลอด เพื่อให้ รพ.มีข้อมูลเราค่ะ

ต้องรีบย้ายนะคะ เพราะบางที่ถ้าอายุครรภ์เยอะจะไม่ค่อยรับ

รีบย้ายไปเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ย้ายได้ค่ะ