อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ว่า เราท้องได้3เดือนกว่าจะ4เดือนแล้ว แล้วเราพึ่งรู้ค่ะ แต่เรายังไม่พร้อม ในกรณีแบบนี้ทางรพ.

สามารถ เอาออกให้ได้ไหมคะ ผิดกฎหมายไหมคะ

1 ตอบกลับ

โทรปรึกษา 1663 ค่ะ เขาจะแนะนำให้ แต่มีค่าใช้จ่ายในการไปทำนะคะ